Hồ Huy – Ông chủ Tập đoàn Mai Linh

Mai Linh là doanh nghiệp lớn nhất ngành taxi nhưng nhiều năm liền thua lỗ lớn. TIN MỚI Họ tên Hồ HuyNgày sinh 22/04/1955 (58 tuổi)Quê quán Thanh HóaTrình độ v..

Nguyễn Cảnh Sơn – Ông chủ Eurowindow

Không chỉ có sản phẩm cửa nhựa Eurowindow, Tập đoàn Eurowindow Holding hiện có rất nhiều công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, vật liệu xây ..

[Hồ sơ] Lê Văn Quang – Ông chủ thủy sản Minh Phú: “Tứ nữ...

Minh Phú hiện là doanh nghiệp lớn nhất trong ngành xuất khẩu thủy sản đồng thời gia đình ông Lê Văn Quang cũng là gia đình giàu nhất ngành thủy sản. MPC: Công t..

Dương Công Minh – Ông chủ Him Lam, LienViet PostBank

Ông chủ Him Lam đã từng có thời gian đi buôn xoài Từ chuyện đi buôn xoài bị thua lỗ, ông chủ của Him Lam đã tình cờ bước vào lĩnh vực bất động sản. TIN MỚI Ông ..

Đỗ Quang Hiển: Đại gia tài chính và ông bầu hào phóng trong bóng...

Nguồn ảnh: Internet Một cách không chính thức, bầu Hiển là ông chủ của 2 đội bóng đang thi đấu tại V-League. Gần đây, bầu Hiển - Chủ tịch ngân hàng SHB - được n..

[Hồ sơ] Đỗ Minh Phú – Ông chủ Doji và ông chủ mới của...

Với nguồn tiền dồi dào sau khi thoái vốn tại Diana, ông Đỗ Minh Phú và Tập đoàn Doji đã tiến hành đầu tư vào Tienphong Bank và mua lại công ty Artex Sài Gòn. TI..

Trầm Bê – Đại gia bí ẩn ngành ngân hàng

Ngày 26/5, ông Trầm Bê và con trai là ông Trầm Khải Hòa đã được bầu vào HĐQT của Ngân hàng Sacombank. TIN MỚI Họ tên: TRẦM BÊ CMND số: 020620491 Năm sinh: ..

[Hồ sơ] Phương Hữu Việt – Đại biểu quốc hội, Chủ tịch VietA Bank

Đầu năm 2011, ông Phương Hữu Việt và Tập đoàn Đầu tư Việt Phương đã rót 510 tỷ đồng và trở thành cổ đông lớn nhất của Ngân hàng Việt Á. Đến tháng 8/2011, ông Vi..

[Hồ sơ] Trần Bá Dương – “ông vua” thị trường ô tô Việt

Ông chủ ô tô Trường Hải từng có thời gian đi vét mỡ bò. TIN MỚI Họ tên Trần Bá DươngNgày sinh: 1/4/1960 (52 tuổi)Quê quán: Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên HuếTrì..

[Hồ sơ] Hồ Hùng Anh- Chủ tịch Techcombank, Phó Chủ tịch Masan Group

Ông Hồ Hùng Anh - người giàu thứ 8 trên sàn chứng khoán - hiện nắm giữ lượng cổ phiếu MSN trị giá hơn 1.600 tỷ đồng. TIN MỚI Họ tên Hồ Hùng Anh Năm sinh 08/06/..