VKS đề nghị buộc Grab bồi thường 41,2 tỷ cho Vinasun

Chiều 23/10, sau 4 ngày xét xử, VKS đề nghị HĐXX chấp nhận toàn bộ yêu cầu bồi thường của Vinasun, buộc Grab bồi thường hơn 41,2 tỷ đồng. Grab: 'Chúng tô..

VKS đề nghị buộc Grab bồi thường 41,2 tỷ đồng cho Vinasun

Chiều 23/10, sau 4 ngày xét xử, VKS đề nghị HĐXX chấp nhận toàn bộ yêu cầu bồi thường của Vinasun, buộc Grab bồi thường hơn 41,2 tỷ đồng. Liên quan vụ Công ty..

Công ty vận tải Vihago ra mắt website kết nối mới

Website vihago.com thuộc Công ty Cổ phần Vihago đã chính thức ra mắt. Đây là mạng xã hội kết nối giữa khách hàng với taxi, xe ôm, xe khách, xe vận tải. Công n..

Công ty Xuân Trường mua thiên thạch Mặt Trăng giá hơn 600.000 USD

Khối thiên thạch Mặt Trăng được bán với giá hơn 600.000 USD tại phiên đấu giá ở Boston, Mỹ, cho công ty Xuân Trường để tặng lại cho một ngôi chùa. Theo Fox Ne..

Hết thời những bó hoa quà tặng giá chục triệu

5 năm trước, dịp lễ, Tết, thị trường hoa tươi ồn ào với những bó hoa quà tặng hàng chục triệu, còn bây giờ, hoa tặng trong dịp lễ chủ yếu ở vùng giá vài trăm đế..

Grab vẫn khẳng định không kinh doanh vận tải

Grab cho biết từ ngày 2/3/2017, công ty này nhận quyết định từ Bộ Công Thương, yêu cầu rút ngành nghề kinh doanh vận tải vì chưa bao giờ sử dụng ngành nghề kinh..

Bà Mai Kiều Liên: ‘Tôi từng rất thất vọng khi được chọn học ngành...

"Thuyền trưởng" của Vinamilk cho biết từng rất thất vọng khi được lựa chọn học về ngành sữa nhưng lời khuyên của bố đã thay đổi suy nghĩ, từ đó gắn bó với ngành..

Ứng dụng Clingme ra mắt tính năng hoàn tiền cho mọi hóa đơn

Tính năng hoàn tiền cho mọi hóa đơn được ra đời nhằm đáp lại sự ủng hộ của người tiêu dùng sau chiến dịch “Đừng vứt hóa đơn”. Chiến dịch “Đừng vứt hóa đơn” do..

Usain Bolt được CLB châu Âu đề nghị hợp đồng 2 năm sau khi...

Gây ấn tượng với hai bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu bóng đá chuyên nghiệp, "tia chớp" người Jamaica được một đội bóng ở châu Âu đưa vào tầm ngắm. ..

4 nhân vật ngoài 50 tuổi vẫn khởi nghiệp thành công

Nếu bạn cảm thấy chán chường vì mình chưa có gì trong tay, những doanh nhân khởi nghiệp và thành công ở tuổi "xế chiều" này sẽ giúp bạn thấy lạc quan hơn. 1. ..